อาร์เด็กซ์

หน้าหลัก  »  อาร์เด็กซ์

อาร์เด็กซ์

วิสัยทัศน์
วิสัยทัศน์ของกลุ่มธุรกิจอาร์เด็กซ์คือการเป็นหนึ่งในองค์กรชั้นนำของโลกผู้ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการก่อสร้างซึ่งมีคุณภาพชั้นเลิศ

 

ผลการปฏิบัติงาน
อาร์เด็กซ์คือผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงที่มุ่งเน้นตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เราประสานงานอย่างใกล้ชิดกับคู่ค้าทุกท่าน เพื่อให้ทุกท่านได้รับมาตรฐานบริการที่ดีที่สุด ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราพร้อมเกื้อหนุนให้โครงการของท่านประสบความสำเร็จสูงสุด โดยสามารถต่อยอดในอนาคตได้อย่างยั่งยืน
เพราะเราคือซัพพลายเออร์ระดับพรีเมี่ยมในทุกสินค้าที่เราจัดจำหน่าย ซึ่งปัจจุบันบริษัทของเรากำลังขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วโลก และพร้อมก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดอย่างภาคภูมิ

 

ธุรกิจครอบครัว
เพราะอาร์เด็กซ์คือธุรกิจครอบครัว การสร้างความผูกพันธ์อันดีระหว่างทีมงาน รวมทั้งเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ทำให้บุคลากรของเรามีความสุขในการทำงานคือสิ่งที่เรายึดมั่นใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง เราคือครอบครัวอันอบอุ่นที่เติบโตมาด้วยกัน ครอบครัวนี้คือความภาคภูมิใจอันยิ่งใหญ่ของเรา

 

วัฒนธรรมองค์กร
“เป็นเลิศในทุกด้าน” คือคติพจน์ประจำอาร์เด็กซ์ เราคือองค์กรซึ่งพร้อมดูแลและชี้นำทุกคน เราเชื่อว่าบุคลากรทุกคนควรปฏิบัติงานอย่างเท่าเทียม โปร่งใสและมีความรับผิดชอบในงานของตนเสมอ ทีมงานของเราคือหัวใจหลักขององค์กร ดังนั้นการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรและผลักดันการเติบโตระยะยาวอย่างยั่งยืนของบุคลากรจึงเป็นสิ่งที่เราใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง