เกี่ยวกับอาร์เด็กซ์

หน้าหลัก  »  อาร์เด็กซ์  »  เกี่ยวกับอาร์เด็กซ์

เกี่ยวกับอาร์เด็กซ์

 

เราคือตัวเลือกแรก ทั้งด้านคุณภาพและความไว้วางใจ

กว่า 68 ปีที่อาร์เด็กซ์คือผู้นำด้านคุณภาพในแวดวงอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง การที่อาร์เด็กซ์ก้าวมาเป็นซัพพลายเออร์ระดับพรีเมี่ยมได้นั้น เกิดจากความตั้งใจและความมุ่งมั่นอย่างแท้จริง เราบริการลูกค้าทุกท่านด้วยสินค้าพรีเมี่ยม กล่าวได้ว่าทั้งผู้รับเหมาและเหล่าสถาปนิกต่างไว้วางใจให้เราเป็นตัวเลือกอันดับต้นเสมอมา จวบจนวันนี้ อาร์เด็กซ์ยังคงยืนหยัดเป็นธุรกิจครอบครัวด้วยคติ’คุณภาพไม่เป็นรองใคร’ดังเดิม เพิ่มเติมคือความพยายามของเราในการผสมผสานนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับสินค้าของเราอย่างสร้างสรรค์ การันตีโดยมาตรฐานรับรองล่าสุดที่เราได้รับ

เป็นผู้นำในตลาดโลก

เราตั้งใจเสริมสร้างความแข็งแกร่งภายในองค์กรอยู่เสมอ การรวบรวมกิจการชั้นยอดในด้านต่างๆของตลาดต่างประเทศถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักเช่นกัน ปัจจุบันอาร์เด็กซ์กรุ๊ปมีกิจการย่อยถึง 49 สาขา ฐานการผลิต 35 แห่งและบรรจุบุคลากรมากกว่า 2,700 คนซึ่งกระจายอยู่ 50 ประเทศทุกภูมิภาคทั่วโลกโดยเฉพาะในยุโรป ศักยภาพของ 12 แบรนด์หลักในเครือ ส่งผลให้อาร์เด็กซ์กรุ๊ปสร้างมูลค่าการซื้อขายรวมกว่า 720 ล้านยูโรต่อปี ซึ่ง 70% ของมูลค่านั้นเกิดจากยอดซื้อขายนอกประเทศเยอรมัน ความภาคภูมิใจนี้บ่งชี้ถึงก้าวอันยิ่งใหญ่ของเราในการมุ่งหน้าเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ก่อสร้างคุณภาพพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งของโลก (ข้อมูลปี 2017)

แก้ปัญหาโดยใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิผล

การเป็นผู้จัดจำหน่ายซึ่งดูแลธุรกิจชั้นนำมายาวนาน ทำให้อาร์เด็กซ์บ่มเพาะความรู้ทั้งเชิงกว้างและเชิงลึกในด้านผลิตภัณฑ์และระบบการทำงาน การอภิปรายโดยตรงกับคู่ค้าซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านที่ต่างกันไปช่วยส่งเสริมให้เรามีแรงบันดาลใจในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพื่อให้บริการลูกค้าได้ครบวงจร อาร์เด็กซ์นำประสบการณ์ที่ได้รับมาปรับปรุงพัฒนาระบบของเราอยู่เสมอเพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการในตลาด เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญที่ต้องการบริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิผลในทุกๆด้าน ระบบของเราจึงสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในแง่ความรวดเร็วโดยยังคงไว้ซึ่งคุณภาพ