มาตรฐานบริการ

หน้าหลัก  »  มาตรฐานบริการ

มาตรฐานบริการ

มากกว่าคำว่าผลิตภัณฑ์

อาร์เด็กซ์คือแบรนด์ที่ให้คุณมากกว่าคำว่าผลิตภัณฑ์ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมซึ่งพัฒนาจากนวัตกรรมอันนำสมัย ผ่านการการันตีและประยุกต์ใช้โดยโครงการระดับโลกมามากมาย เรียกได้ว่าเมื่อนึกถึงการก่อสร้าง ขอให้ท่านนึกถึงอาร์เด็กซ์เป็นอันดับแรก เพราะความมุ่งหวังของเราคือการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน

เหนือความคาดหมาย

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมในโครงการซึ่งมีความซับซ้อนและต้องอาศัยความละเอียดประณีตสูงในการดำเนินงาน แน่นอนว่าโครงการแต่ละสถานที่อาจแตกต่างกันด้วยสภาพอากาศ เงื่อนไขในการก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องใช้ รวมถึงการจัดการในแง่ต่างๆ แต่ลูกค้ามักไว้วางใจเรา เพราะอาร์เด็กซ์สามารถตอบทุกโจทย์ของลูกค้าด้วยคุณภาพที่คุ้มค่ายั่งยืนและการบริการที่ครบวงจร
เมื่อมีการคุยงานระหว่างผู้รับเหมาและสถาปนิก ผู้เชี่ยวชาญของเราจะลงมาประสานงานด้วยตัวเองเพื่อให้โครงการของท่านดำเนินไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ท้ายที่สุด ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อขอความช่วยเหลืออื่นๆได้ทุกเวลา อาทิเช่น เมื่อท่านต้องการประเมินและบริหารเวลาในการก่อสร้าง สอบถามข้อมูลการขนส่งทางสาธารณะ ฯลฯ

ด้วยข้อมูลอ้างอิงจากผลงานวิจัย ณ ศูนย์พัฒนาลและวิจัยนานาชาติของเรา ผู้เชี่ยวชาญของอาร์เด็กซ์จะวิเคราะห์สถานการณ์อย่างครอบคลุมเพื่อเฟ้นหาคำแนะนำที่ดีที่สุดด้านผลิตภัณฑ์และการก่อสร้างให้แก่ท่าน อาทิเช่น การผสมผสานผลิตภัณฑ์อาร์เด็กซ์เข้ากับวัสดุก่อสร้างอื่นๆอย่างสร้างสรรค์ หรือการนำนวัตกรรมของเรามาประยุกต์เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดทางตามแต่ลักษณะของโครงการ เป็นต้น

ไร้พรมแดน

ในปัจจุบัน การดำเนินและประสานงานระดับภูมิภาคหรือนานาชาติได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในอุตสาหกรรมของเรา ตัวอย่างเช่น การขนส่งผลิตภัณฑ์ไปยังสถานก่อสร้าง ณ ดูไบ ในขณะที่ต้องตรวจแผนออกแบบกับสถาปนิก ณ เมืองสิงคโปร์ พร้อมทั้งเจรจาสัญญากับผู้รับเหมา ณ ประเทศฝรั่งเศสในเวลาเดียวกัน ขีดจำกัดด้านพรมแดนเช่นนี้้ ไม่ถือเป็นอุปสรรคของอาร์เด็กซ์ในการสนับสนุนท่านแม้แต่น้อย เมื่อท่านมีข้อสงสัยใดๆเนื่องด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในโครงการของท่าน โปรดติดต่อสำนักงานอาร์เด็กซ์ประจำสาขาประเทศของท่านได้ทันที